Background

Có Tiền Làm Gì? #4: Liệu có thể nghỉ hưu sớm năm 45 tuổi với 10 tỷ trong tài khoản?

Liệu có thể nghỉ hưu sớm năm 45 tuổi với 10 tỷ trong tài khoản?
Podcasts theo chủ đề
Tự động phát

Tôi đã kiếm được 1 tỷ, vỡ nợ hơn 3 tỷ và trả gần hết trong 2 năm - như thế nào?

Câu chuyện kiếm được tiền tỷ từ độ tuổi 20 - 25 thì bạn nghe nhiều rồi phải không? Thế còn câu chuyện kiếm được tiền tỷ, rồi nợ lại tiền tỷ, và cày cuốc trả nợ cũng từng đấy số tiền… chỉ trong vòng 2 năm, chắc cũng đủ ly kỳ để bạn quan tâm đấy nhỉ?
35:51

Giám đốc đầu tư Chris Trần: Nói đầu tư chứng khoán mà kiếm nhiều tiền trong thời gian ngắn thì có gì đó… sai sai

Với kinh nghiệm trong việc quản lý các món đầu tư cho những “người giàu”, anh Chris có những góc nhìn vô cùng sắc bén trong việc kiếm tiền và sử dụng tiền, định nghĩa của anh về sự giàu có cũng khác biệt.
45:49

#1: Hot TikToker có giàu không?

Câu chuyện làm giàu của hot TikToker với thu nhập 3 triệu/ tháng đến hàng trăm triệu/tháng. Đi kèm với đó là khát khao được công nhận thông qua những đồng tiền mình kiếm được.
36:33

Featured talk #4 cùng Uyên Linh: “Đừng đặt hạnh phúc của mình vào tay người khác”

Trong tập 4 Featured Talk, Uyên Linh đã trải lòng về những thay đổi của mình sau 2 năm dịch. Cô tìm được sự nhẹ nhõm trong cách hát, biết cách đón nhận và chấp nhận những gì “vũ trụ” nhắn gửi.
14:01

Phương Vũ - Đạo diễn 9x đứng sau video an toàn bay siêu viral: Muốn làm tác phẩm đậm Việt Nam vì ghét phải nghe khách nói "muốn giống Mỹ, Hàn, Nhật"

Hôm nay, hãy cùng chúng tôi ngồi xuống và trò chuyện với Phương Vũ về hành trình độc đáo của cậu để trở thành một đạo diễn, một người làm hình ảnh và cả những câu chuyện về những dự án hóc búa, thử thách những giới hạn không tưởng của sự sáng tạo.
38:09

Featured Talk #3: Việc đi hát đã nâng Chi lên và cũng quật Chi xuống

Luôn đối diện với 2 từ “bị ghét" nhưng không thể phủ nhận những sản phẩm, lĩnh vực, vai trò mà Chi Pu đảm nhận đều để lại dấu ấn không nhỏ trong lòng khán giả.
04:32

Dustin, Kỳ Duyên và Thảo Nhi Lê: Tại sao người ta thích Hoa hậu?

Giữa một rừng cuộc thi sắc đẹp thì đâu mới là chuẩn để chọn ra cái đẹp thật sự? Tất cả những áp lực và góc khuất phía sau danh xưng "Hoa hậu" sẽ được chia sẻ thành thật từ 2 khách mời Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu 1 Thảo Nhi Lê trong tập 2 Featured Talk.
04:20

Tác giả Thu Hà (mẹ Xu Sim): Nghe chuyện con kể nhà bạn này giàu, bạn kia có ô tô, nhà bạn kia có bố - tôi đã thấy suy sụp và có lỗi với con

Buổi trò chuyện này với tác giả Thu Hà không chỉ là câu chuyện về quan điểm nuôi dạy con cái của chị, mà còn là về hành trình gỡ bỏ dần những rào cản ngăn ta mở lòng với gia đình thương yêu.
12:34

Cú lừa thế kỷ, Thị Na truyền kì (Phần 2)

Phiên bản ngắn gọn dành cho người lười: Tóm tắt cú lừa thế kỷ của Thị Na, "tiểu thư sang chảnh" có đường tình dài như sông Mekong.
07:18

Cú lừa thế kỷ, Thị Na truyền kì (Phần 1)

Phiên bản ngắn gọn dành cho người lười: Tóm tắt cú lừa thế kỷ của Thị Na, "tiểu thư sang chảnh" có đường tình dài như sông Mekong.
09:41

TikTok có bóp méo làng nhạc Việt?

[Giọng đọc: THALIC VOICE] TikTok tạo ra nhiều giai điệu bắt tai và là sân chơi mới dành cho các nghệ sĩ trẻ. Tuy nhiên, mạng xã hội này cũng mang lại nhiều ảnh hưởng tiêu cực, làm thay đổi thói quen của khán giả.
17:07

Cbiz thanh trừng thế nào khi nghệ sĩ ngoại tình, vi phạm đạo đức?

[Giọng đọc: THALIC VOICE] Nhìn lại động thái cực gắt của làng giải trí Hoa ngữ, không chỉ riêng Ngô Diệc Phàm, Lý Tiểu Lộ mà cả những nghệ sĩ khác như Hoa hậu Huỳnh Tâm Dĩnh, Hoắc Tôn cũng chịu sự trừng phạt nặng nề.
06:40

Khi vỡ mộng vì hôn nhân, ta hãy dũng cảm… tỉnh mộng luôn để cho mình một cơ hội kiếm tìm hạnh phúc mới

[Giọng đọc: THALIC VOICE] Khi sự cố gắng không đủ để giữ chân hai người ở lại thì cũng không phải là tồi tệ nếu ta chọn ra đi. Tại sao khi vỡ mộng, ta không… tỉnh mộng luôn đi?
06:24

HIEUTHUHAI: "Ê-kíp chọn tôi vào đội hình 2 Ngày 1 Đêm có lẽ vì sự thẳng thắn và chân thật"

HIEUTHUHAI đã trưởng thành, mặn mà hơn sau 2 năm tham gia King Of Rap và làm "em út" trong đội hình 2 Ngày 1 Đêm.
29:04

Khánh Linh Cô em trendy: Tại sao cứ phải chờ mọi chuyện có kết cục tồi tệ mới chia tay? Tôi không muốn vậy nên là người quyết định dừng lại

Với Khánh Linh, tuổi 27 đến cùng với những thành công và một chỗ đứng vững chắc trong showbiz. Nhưng đó cũng là khi Linh nhận ra những khe nứt trong cuộc sống của mình đang chực chờ vỡ tung giữa những áp lực của đời sống tinh thần.
46:11

Hương Giang: "Tôi muốn xin lỗi"

Lần đầu tiên sau 1 năm biến mất, Hương Giang thẳng thắn ngồi lại chia sẻ với chúng ta về những gì đã diễn ra, những gì cô đã tìm thấy trong hành trình tìm vào bên trong, về tuổi 30 đầy biến động, và tất nhiên, cả về tình yêu ồn ào với Matt Liu.
47:29

tlinh: "Iu" là phải ngu thì sau này mới có nhiều chuyện để kể

"Một khi đã yêu ai rồi mình biết là nó sẽ tuyệt vời. Mình cũng chả có nhiều trăn trở đâu vì mình thấy tất cả những mối tình mình có đều rất đẹp. Chắc là mình sẽ buồn khi mà nó kết thúc thôi. Nhưng sau cùng tlinh thấy mình vẫn là một người mạnh mẽ"
30:16

Tóc Tiên: Độc lập sau những lần đau khổ và bi lụy vì tình yêu

Sau khi trải qua quá trình phụ thuộc, bi lụy và cảm tính rất nhiều vào tình yêu. Tiên càng cảm thấy: Trong một mối quan hệ, nếu hai bên đều có sự độc lập của riêng họ ở một giới hạn nào đó, thì đó là điều nên có trong xã hội này.
31:51