Background

GenZ Khôn(G) Lớn #5: Nếu tôi có làm ăn mày, tôi cũng sẽ là người ăn mày hạnh phúc!

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Hoa hậu Ngọc Hân về cách tự tin làm chủ bản thân trong thời đại “gánh nặng đồng trang lứa” đè nặng vai thế hệ Gen Z.
Podcasts theo chủ đề
Tự động phát

GenZ Khôn(G) Lớn #7: Có tệ không nếu chưa có ước mơ?

Tại sao chúng ta cần ước mơ? Làm thế nào để tìm thấy ước mơ? Nếu tìm mãi không thấy ước mơ, có phải chuyện đáng buồn không? - Sẽ là những chủ đề nho nhỏ được chia sẻ trong tập 7 với khách mời Hà Chu và host Khánh Vy.
46:24

GenZ Khôn(G) Lớn #6: Xây dựng hình ảnh cá nhân để nổi tiếng

Cùng lắng nghe người làm sáng tạo nội dung - Ninh Tito chia sẻ về nghề và cách giữ riêng bản chất giữa “rừng” những bạn trẻ đam mê làm nội dung đa dạng và chất lượng.
45:06

Genz Khôn(G) Lớn #4: Rối loạn lo âu của genZ: Mở quá nhiều tab sẽ làm hao pin?

Tập 4 của talkshow GenZ Khôn(G) Lớn, khách mời Nguyễn Thành Vinh - một bạn trẻ bản lĩnh và thành công đã có những chia sẻ sâu sắc về việc lắng nghe Gen Z, thế hệ trẻ năng động, dám xông pha nhưng gặp không ít khó khăn về vấn đề tâm lý.
45:54

Genz Khôn(G) Lớn #3: "Học trọn đời là tâm thế giúp người trẻ không còn sợ thất bại và chủ động dấn thân vào những thử thách mới"

CEO Bảo Hoàng chính là khách mời tập 3 của GenZ Khôn(G) Lớn với sự dẫn dắt của MC Khánh Vy. Cả 2 sẽ cùng nhau thảo luận chủ đề "lifelong learning" - chuyện học tập trọn đời.
59:02

Genz Khôn(G) Lớn #2: Mất ăn, mất ngủ, vì sợ...mất chất!

Tạo ra và giữ vững "chất" riêng của bản thân cũng chính là những yếu tố mà thế hệ Gen Z luôn hướng tới. Vậy nếu không "chất" thì có tệ lắm không?
50:07

Dustin, Kỳ Duyên và Thảo Nhi Lê: Tại sao người ta thích Hoa hậu?

Giữa một rừng cuộc thi sắc đẹp thì đâu mới là chuẩn để chọn ra cái đẹp thật sự? Tất cả những áp lực và góc khuất phía sau danh xưng "Hoa hậu" sẽ được chia sẻ thành thật từ 2 khách mời Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu 1 Thảo Nhi Lê trong tập 2 Featured Talk.
04:20

Tác giả Thu Hà (mẹ Xu Sim): Nghe chuyện con kể nhà bạn này giàu, bạn kia có ô tô, nhà bạn kia có bố - tôi đã thấy suy sụp và có lỗi với con

Buổi trò chuyện này với tác giả Thu Hà không chỉ là câu chuyện về quan điểm nuôi dạy con cái của chị, mà còn là về hành trình gỡ bỏ dần những rào cản ngăn ta mở lòng với gia đình thương yêu.
12:34

Có Tiền Làm Gì? #4: Liệu có thể nghỉ hưu sớm năm 45 tuổi với 10 tỷ trong tài khoản?

Liệu có thể nghỉ hưu sớm năm 45 tuổi với 10 tỷ trong tài khoản?
47:09

Tôi đã kiếm được 1 tỷ, vỡ nợ hơn 3 tỷ và trả gần hết trong 2 năm - như thế nào?

Câu chuyện kiếm được tiền tỷ từ độ tuổi 20 - 25 thì bạn nghe nhiều rồi phải không? Thế còn câu chuyện kiếm được tiền tỷ, rồi nợ lại tiền tỷ, và cày cuốc trả nợ cũng từng đấy số tiền… chỉ trong vòng 2 năm, chắc cũng đủ ly kỳ để bạn quan tâm đấy nhỉ?
35:51

Giám đốc đầu tư Chris Trần: Nói đầu tư chứng khoán mà kiếm nhiều tiền trong thời gian ngắn thì có gì đó… sai sai

Với kinh nghiệm trong việc quản lý các món đầu tư cho những “người giàu”, anh Chris có những góc nhìn vô cùng sắc bén trong việc kiếm tiền và sử dụng tiền, định nghĩa của anh về sự giàu có cũng khác biệt.
45:49

#1: Hot TikToker có giàu không?

Câu chuyện làm giàu của hot TikToker với thu nhập 3 triệu/ tháng đến hàng trăm triệu/tháng. Đi kèm với đó là khát khao được công nhận thông qua những đồng tiền mình kiếm được.
36:33

Naked Love (Trần Tình) #10: Kendall và Kiwi Kim Quý đau đầu vì muôn kiểu ghen trong tình yêu

Ghen là gia vị của tình yêu thế nhưng ghen làm sao để văn minh và không gây áp lực cho đối phương? Cùng lắng nghe hai khách mời Kendall và Kiwi Kim Quý trần tình và xoáy sâu về chủ đề đáng lưu tâm này.
10:59

Naked Love (Trần Tình) mùa 2 #9: TyhD Thuỳ Dương và Hải Anh trần tình chuyện “chăn gối”: Không hợp có nên toang?

Không hợp chuyện “chăn gối”, toang luôn hay tiếp tục? Cùng lắng nghe chia sẻ thẳng thắn của hai khách mời TyhD Thùy Dương và Hải Anh cho câu hỏi đau đầu này trong tập 9 Naked Love (Trần Tình) mùa 2.
03:08

Naked Love (Trần Tình) #8: Ngọc Thanh Tâm - Andrew Bay Bổng bàn luận về những áp lực khi yêu người đàn ông "kèo dưới"

Mối quan tâm nhức nhối: tình yêu chênh lệch “kèo trên” - “kèo dưới” - sẽ là chủ đề được tranh luận với hai luồng quan điểm vô cùng đối lập của hai khách mời Ngọc Thanh Tâm và Andrew trong tập 8 Naked Love - Trần Tình mùa 2.
11:07

Tình yêu chốn công sở, có nên yêu người cùng nơi làm việc?

Có nên yêu đồng nghiệp hay không? - Đó sẽ là chủ đề sẽ được tranh luận với hai luồng quan điểm vô cùng đối lập nhưng cực kỳ “mặn mà” của hai khách mời Minh Vẹo và Tiêu Thố trong tập 7 Naked Love - Trần Tình mùa 2.
06:36

Khi yêu, có nên sống cùng nhau trước để trải nghiệm hôn nhân?

“Chọn con tim hay là nghe lý trí” khi quyết định sống cùng nhau trước hôn nhân? Cùng lắng nghe màn đối đáp siêu 'lầy lội' của hai khách mời ca sĩ - diễn viên Đỗ Phú Quí và hot TikToker Phụng Lai trong tập 6 Naked Love - Trần Tình mùa 2.
12:45