Background

Gieo quẻ đầu năm với Hoàng Thùy Linh

Ai là đối thủ lớn nhất của Hoàng Thuỳ Linh trong làng trí? Hoàng Thuỳ Linh đã từng "tranh cãi" với bạn thân trong showbiz? Tiêu chí chọn bạn đời của Hoàng Thuỳ Linh thế nào? Có bao giờ nữ ca sĩ trúng "tiếng sét" ái tình?
Podcasts theo chủ đề
Tự động phát

GenZ Khôn(G) Lớn #7: Có tệ không nếu chưa có ước mơ?

Tại sao chúng ta cần ước mơ? Làm thế nào để tìm thấy ước mơ? Nếu tìm mãi không thấy ước mơ, có phải chuyện đáng buồn không? - Sẽ là những chủ đề nho nhỏ được chia sẻ trong tập 7 với khách mời Hà Chu và host Khánh Vy.
46:24

GenZ Khôn(G) Lớn #6: Xây dựng hình ảnh cá nhân để nổi tiếng

Cùng lắng nghe người làm sáng tạo nội dung - Ninh Tito chia sẻ về nghề và cách giữ riêng bản chất giữa “rừng” những bạn trẻ đam mê làm nội dung đa dạng và chất lượng.
45:06

GenZ Khôn(G) Lớn #5: Nếu tôi có làm ăn mày, tôi cũng sẽ là người ăn mày hạnh phúc!

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Hoa hậu Ngọc Hân về cách tự tin làm chủ bản thân trong thời đại “gánh nặng đồng trang lứa” đè nặng vai thế hệ Gen Z.
03:58

Genz Khôn(G) Lớn #4: Rối loạn lo âu của genZ: Mở quá nhiều tab sẽ làm hao pin?

Tập 4 của talkshow GenZ Khôn(G) Lớn, khách mời Nguyễn Thành Vinh - một bạn trẻ bản lĩnh và thành công đã có những chia sẻ sâu sắc về việc lắng nghe Gen Z, thế hệ trẻ năng động, dám xông pha nhưng gặp không ít khó khăn về vấn đề tâm lý.
45:54

Genz Khôn(G) Lớn #3: "Học trọn đời là tâm thế giúp người trẻ không còn sợ thất bại và chủ động dấn thân vào những thử thách mới"

CEO Bảo Hoàng chính là khách mời tập 3 của GenZ Khôn(G) Lớn với sự dẫn dắt của MC Khánh Vy. Cả 2 sẽ cùng nhau thảo luận chủ đề "lifelong learning" - chuyện học tập trọn đời.
59:02

Dustin, Kỳ Duyên và Thảo Nhi Lê: Tại sao người ta thích Hoa hậu?

Giữa một rừng cuộc thi sắc đẹp thì đâu mới là chuẩn để chọn ra cái đẹp thật sự? Tất cả những áp lực và góc khuất phía sau danh xưng "Hoa hậu" sẽ được chia sẻ thành thật từ 2 khách mời Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu 1 Thảo Nhi Lê trong tập 2 Featured Talk.
04:20

Tác giả Thu Hà (mẹ Xu Sim): Nghe chuyện con kể nhà bạn này giàu, bạn kia có ô tô, nhà bạn kia có bố - tôi đã thấy suy sụp và có lỗi với con

Buổi trò chuyện này với tác giả Thu Hà không chỉ là câu chuyện về quan điểm nuôi dạy con cái của chị, mà còn là về hành trình gỡ bỏ dần những rào cản ngăn ta mở lòng với gia đình thương yêu.
12:34

Có Tiền Làm Gì? #4: Liệu có thể nghỉ hưu sớm năm 45 tuổi với 10 tỷ trong tài khoản?

Liệu có thể nghỉ hưu sớm năm 45 tuổi với 10 tỷ trong tài khoản?
47:09

Tôi đã kiếm được 1 tỷ, vỡ nợ hơn 3 tỷ và trả gần hết trong 2 năm - như thế nào?

Câu chuyện kiếm được tiền tỷ từ độ tuổi 20 - 25 thì bạn nghe nhiều rồi phải không? Thế còn câu chuyện kiếm được tiền tỷ, rồi nợ lại tiền tỷ, và cày cuốc trả nợ cũng từng đấy số tiền… chỉ trong vòng 2 năm, chắc cũng đủ ly kỳ để bạn quan tâm đấy nhỉ?
35:51

Giám đốc đầu tư Chris Trần: Nói đầu tư chứng khoán mà kiếm nhiều tiền trong thời gian ngắn thì có gì đó… sai sai

Với kinh nghiệm trong việc quản lý các món đầu tư cho những “người giàu”, anh Chris có những góc nhìn vô cùng sắc bén trong việc kiếm tiền và sử dụng tiền, định nghĩa của anh về sự giàu có cũng khác biệt.
45:49

#1: Hot TikToker có giàu không?

Câu chuyện làm giàu của hot TikToker với thu nhập 3 triệu/ tháng đến hàng trăm triệu/tháng. Đi kèm với đó là khát khao được công nhận thông qua những đồng tiền mình kiếm được.
36:33