Background
Đọc chậm
07/04/2022

“Ma cà rồng” công sở: Không ai muốn quay lại văn phòng để bị hút cạn năng lượng

[Giọng đọc: THALIC VOICE] “Ma cà rồng” chốn văn phòng thường ngụy trang như những người hướng ngoại, luôn năng nổ trong các cuộc họp, tình nguyện tham gia cái này cái kia nhưng chẳng mấy khi làm gì cả mà luôn đùn đẩy cho người khác.
Podcasts theo chủ đề
Tự động phát

Cú lừa thế kỷ, Thị Na truyền kì (Phần 2)

Phiên bản ngắn gọn dành cho người lười: Tóm tắt cú lừa thế kỷ của Thị Na, "tiểu thư sang chảnh" có đường tình dài như sông Mekong.
07:18

Cú lừa thế kỷ, Thị Na truyền kì (Phần 1)

Phiên bản ngắn gọn dành cho người lười: Tóm tắt cú lừa thế kỷ của Thị Na, "tiểu thư sang chảnh" có đường tình dài như sông Mekong.
09:41

TikTok có bóp méo làng nhạc Việt?

[Giọng đọc: THALIC VOICE] TikTok tạo ra nhiều giai điệu bắt tai và là sân chơi mới dành cho các nghệ sĩ trẻ. Tuy nhiên, mạng xã hội này cũng mang lại nhiều ảnh hưởng tiêu cực, làm thay đổi thói quen của khán giả.
17:07

Cbiz thanh trừng thế nào khi nghệ sĩ ngoại tình, vi phạm đạo đức?

[Giọng đọc: THALIC VOICE] Nhìn lại động thái cực gắt của làng giải trí Hoa ngữ, không chỉ riêng Ngô Diệc Phàm, Lý Tiểu Lộ mà cả những nghệ sĩ khác như Hoa hậu Huỳnh Tâm Dĩnh, Hoắc Tôn cũng chịu sự trừng phạt nặng nề.
06:40

Khi vỡ mộng vì hôn nhân, ta hãy dũng cảm… tỉnh mộng luôn để cho mình một cơ hội kiếm tìm hạnh phúc mới

[Giọng đọc: THALIC VOICE] Khi sự cố gắng không đủ để giữ chân hai người ở lại thì cũng không phải là tồi tệ nếu ta chọn ra đi. Tại sao khi vỡ mộng, ta không… tỉnh mộng luôn đi?
06:24

Featured talk #4 cùng Uyên Linh: “Đừng đặt hạnh phúc của mình vào tay người khác”

Trong tập 4 Featured Talk, Uyên Linh đã trải lòng về những thay đổi của mình sau 2 năm dịch. Cô tìm được sự nhẹ nhõm trong cách hát, biết cách đón nhận và chấp nhận những gì “vũ trụ” nhắn gửi.
14:01

Phương Vũ - Đạo diễn 9x đứng sau video an toàn bay siêu viral: Muốn làm tác phẩm đậm Việt Nam vì ghét phải nghe khách nói "muốn giống Mỹ, Hàn, Nhật"

Hôm nay, hãy cùng chúng tôi ngồi xuống và trò chuyện với Phương Vũ về hành trình độc đáo của cậu để trở thành một đạo diễn, một người làm hình ảnh và cả những câu chuyện về những dự án hóc búa, thử thách những giới hạn không tưởng của sự sáng tạo.
38:09

Featured Talk #3: Việc đi hát đã nâng Chi lên và cũng quật Chi xuống

Luôn đối diện với 2 từ “bị ghét" nhưng không thể phủ nhận những sản phẩm, lĩnh vực, vai trò mà Chi Pu đảm nhận đều để lại dấu ấn không nhỏ trong lòng khán giả.
04:32

Dustin, Kỳ Duyên và Thảo Nhi Lê: Tại sao người ta thích Hoa hậu?

Giữa một rừng cuộc thi sắc đẹp thì đâu mới là chuẩn để chọn ra cái đẹp thật sự? Tất cả những áp lực và góc khuất phía sau danh xưng "Hoa hậu" sẽ được chia sẻ thành thật từ 2 khách mời Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu 1 Thảo Nhi Lê trong tập 2 Featured Talk.
04:20

Tác giả Thu Hà (mẹ Xu Sim): Nghe chuyện con kể nhà bạn này giàu, bạn kia có ô tô, nhà bạn kia có bố - tôi đã thấy suy sụp và có lỗi với con

Buổi trò chuyện này với tác giả Thu Hà không chỉ là câu chuyện về quan điểm nuôi dạy con cái của chị, mà còn là về hành trình gỡ bỏ dần những rào cản ngăn ta mở lòng với gia đình thương yêu.
12:34

HIEUTHUHAI: "Ê-kíp chọn tôi vào đội hình 2 Ngày 1 Đêm có lẽ vì sự thẳng thắn và chân thật"

HIEUTHUHAI đã trưởng thành, mặn mà hơn sau 2 năm tham gia King Of Rap và làm "em út" trong đội hình 2 Ngày 1 Đêm.
29:04

Khánh Linh Cô em trendy: Tại sao cứ phải chờ mọi chuyện có kết cục tồi tệ mới chia tay? Tôi không muốn vậy nên là người quyết định dừng lại

Với Khánh Linh, tuổi 27 đến cùng với những thành công và một chỗ đứng vững chắc trong showbiz. Nhưng đó cũng là khi Linh nhận ra những khe nứt trong cuộc sống của mình đang chực chờ vỡ tung giữa những áp lực của đời sống tinh thần.
46:11

Hương Giang: "Tôi muốn xin lỗi"

Lần đầu tiên sau 1 năm biến mất, Hương Giang thẳng thắn ngồi lại chia sẻ với chúng ta về những gì đã diễn ra, những gì cô đã tìm thấy trong hành trình tìm vào bên trong, về tuổi 30 đầy biến động, và tất nhiên, cả về tình yêu ồn ào với Matt Liu.
47:29

tlinh: "Iu" là phải ngu thì sau này mới có nhiều chuyện để kể

"Một khi đã yêu ai rồi mình biết là nó sẽ tuyệt vời. Mình cũng chả có nhiều trăn trở đâu vì mình thấy tất cả những mối tình mình có đều rất đẹp. Chắc là mình sẽ buồn khi mà nó kết thúc thôi. Nhưng sau cùng tlinh thấy mình vẫn là một người mạnh mẽ"
30:16

Tóc Tiên: Độc lập sau những lần đau khổ và bi lụy vì tình yêu

Sau khi trải qua quá trình phụ thuộc, bi lụy và cảm tính rất nhiều vào tình yêu. Tiên càng cảm thấy: Trong một mối quan hệ, nếu hai bên đều có sự độc lập của riêng họ ở một giới hạn nào đó, thì đó là điều nên có trong xã hội này.
31:51

GenZ Khôn(G) Lớn #7: Có tệ không nếu chưa có ước mơ?

Tại sao chúng ta cần ước mơ? Làm thế nào để tìm thấy ước mơ? Nếu tìm mãi không thấy ước mơ, có phải chuyện đáng buồn không? - Sẽ là những chủ đề nho nhỏ được chia sẻ trong tập 7 với khách mời Hà Chu và host Khánh Vy.
46:24

GenZ Khôn(G) Lớn #6: Xây dựng hình ảnh cá nhân để nổi tiếng

Cùng lắng nghe người làm sáng tạo nội dung - Ninh Tito chia sẻ về nghề và cách giữ riêng bản chất giữa “rừng” những bạn trẻ đam mê làm nội dung đa dạng và chất lượng.
45:06

GenZ Khôn(G) Lớn #5: Nếu tôi có làm ăn mày, tôi cũng sẽ là người ăn mày hạnh phúc!

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Hoa hậu Ngọc Hân về cách tự tin làm chủ bản thân trong thời đại “gánh nặng đồng trang lứa” đè nặng vai thế hệ Gen Z.
03:58

Genz Khôn(G) Lớn #4: Rối loạn lo âu của genZ: Mở quá nhiều tab sẽ làm hao pin?

Tập 4 của talkshow GenZ Khôn(G) Lớn, khách mời Nguyễn Thành Vinh - một bạn trẻ bản lĩnh và thành công đã có những chia sẻ sâu sắc về việc lắng nghe Gen Z, thế hệ trẻ năng động, dám xông pha nhưng gặp không ít khó khăn về vấn đề tâm lý.
45:54

Genz Khôn(G) Lớn #3: "Học trọn đời là tâm thế giúp người trẻ không còn sợ thất bại và chủ động dấn thân vào những thử thách mới"

CEO Bảo Hoàng chính là khách mời tập 3 của GenZ Khôn(G) Lớn với sự dẫn dắt của MC Khánh Vy. Cả 2 sẽ cùng nhau thảo luận chủ đề "lifelong learning" - chuyện học tập trọn đời.
59:02